• ปวดหน่วงท้องน้อย มีมูกเลือดสีน้ำตาล

  •  Akira Okaun
    สมาชิก
    มีอาการแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวานค่ะ ตอนแรกคิดว่าเป็นประจำเดือน เเต่ไม่ใช่ มันออกมาเป็นมูกเหนียวๆ สีน้ำตาลเหมือนเลือดเก่า พร้อมกับมีอาการปวดหน่วงท้องน้อย แน่นหน้าอก เป็นซีสต์ที่รังไข่ขวาด้วยค่ะ อยากทราบว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ หรือเดี่ยวกับที่เป็นซีสต์ด้วยหรือเปล่า ขอบคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำค่ะ