• ปวดท้องน้อย ประจำเดือนไม่มา เป็รเพราะอะไร

  •  ntts.
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือว่าประจำเดือนไม่มาจะ2เดือนแล้วค่ะ ช่วงเดือนกันยามีปจดมาเล็กน้อยมาก จนตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ไม่มีเพศสัมพันธ์มาตั้งแต่ช่วงมิถุนายนแล้วค่ะ แล้ววันนี้เกิดอาการปวดท้องน้อย ไม่มีอาการอย่างอื่นอีกเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรหรอคะ กังวลมากเลยค่ะ จะท้องไหมคะ