• ปวดท้องซ้ายล่างเป็นพักๆ เกิดจากอะไร

  •  nadofxs
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ มีอาการปวดท้องซ้ายล่างเป็นพักๆตั้งแต่เมื่อคืนช่วง4ทุ่ม จนตอนนอนก็ยังไม่หาย ตื่นมาไม่ค่อยปวดแล้ว แต่พอขยับตัวหรือเดินแล้วจะปวดบีบแบบแรงมากๆและหายไปตอนอยู่เฉยๆค่ะ อยากทราบว่าเป็นอะไรค่ะ