• ปวดซ่าๆแสบๆร้อน ตามลำตัว

  •  maxpazeto
    สมาชิก
    ผมเป็นHครับ กินยามา6เดือนกว่าๆแล้ว ตอนนี้มีการแสบๆตามผิวหนังแขน ขา แผ่นหลัง แสบจี๊ดๆขึ้นมา จะเป็นตอนนั้งเฉยๆหรือตอนนอนครับ แต่ถ้าได้เคบื่อนไหวจะปกติครับ อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรครับ