• ปวดช่วงเอวด้านหลัง

  •  joe666
    สมาชิก

    คืออยุ่ดีๆผมมีอาการปวดตรงช่วงเอวขวาอ่ะครับ จะอยู่บริเวณหลังๆหน่อย แต่อาการคือถ้าอยู่แบบปกติจะไม่ปวดอะไรเลยครับ แต่ถ้าเอี่ยวตัวไปทางขวาจะรู้สึกปวดนิดๆ เป็นมาได้ 3 วันแล้วครับ แรกๆเข้าใจว่าตัวเองเป็นนิ่ว เพราะเมื่อ 2-3 ปีก่อนเคยเป็นนิ่ว แต่ปวดทางด้ายซ้ายแทน

    ตอนปัสสาวะก็ไม่ปวดไม่เจ็บอะไรนะครับ ถ่ายได้ปกติ

    อาการแบบนี้ผมเป็นอะไรอ่ะครับ ถ้าเป็นนิ่วกินน้ำเยอะๆแล้วจะหายเองโดยไม่ต้องทานยาขับอะไรมั้ยครับ