• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนหลังหมดประจำเดือน 1 วัน

  •  BP125
    สมาชิก
    แฟนมีประจำเดือน 7 วัน มีเพศสัมพันธ์หลังหมดประจำเดือน 1 วัน สอดใส่แปปเดียว ไม่มีการหลั่ง ก่อนทำได้ปัสสาวะ 2 รอบและล้างอวัยวะเพศก่อน และสอดใส่ 1-2 นาที เลยไม่มั่นใจวันต่อมาให้แฟนกินยาคุมฉุกเฉินครับ แบบนี้มีสิทธิ์ม้องไหมครับ ยังไม่พร้อมมีด้วยครับ