• ปลายอวัยวะเพศชายมาโดนปากช่องคลอด จะท้องไหม

  •  mindza
    สมาชิก
    คือวันนี้ใช้มือทำให้แฟนจนเสร็จแล้วพอเสร็จก็ล้างมือล้างอวัยวะเพศชายแล้วแต่ก็ยังมีน้ำใสๆติดอยู่บริเวณปลายอวัยวะเพศผ่านมา5นาที แล้วทีนี้แฟนทิ้งตัวลงมาทับทำให้อวัยวะเพศชายโดนปากช่องคลอดค่ะแต่ไม่มีการใช้อวัยวะเพศสอดใส่ข้างในใช้แต่นิ้วค่ะแต่น้ำล่อลื่นของหนูก็เยอะอยู่ตอนที่ปลายอวัยวะเพศชายโดน มีโอกาสที่จะทำให้เกิดการตั้งครรภ์ไหมคะ ทั้งหมดนี้เปิดแอร์22องศาค่ะ
    mindza  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ mindza

    การที่อวัยวะเพศชายมาโดนแค่ปากช่องคลอดภายนอก ไม่มีการสอดใส่อวัยวะเพศแต่อย่างใดนั้น แทบจะไม่มีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ

    น้ำหล่อลื่นที่ติดที่มือนั้น ถ้ามีอสุจิอยู่ แต่ไม่ได้อยู่ในร่างกายมนุษย์ทันที ตัวอสุจินั้นมักจะตายไปอย่างรวดเร็ว

    ถ้ายังไม่สบายใจ สามารถซื้อชุดตรวจครรภ์ทางปัสสาวะมาตรวจได้เองเบื้องต้น ให้ผลบวกได้ตั้งแต่ 10-14 วันหลังปฏิสนธิ