• ต้องฉีดกระตุ้นอีกรอบไหมคะ

  •  Tanzweisen
    สมาชิก
    เพิ่งฉีดวัคซีนกระตุ้นพิษสุนัขบ้า 2 เข็มไปเมื่อวันที่ 19 และ 22 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ วันนี้เราป้อนอาหารให้สุนัขที่โรงเรียนแล้วปากมันมาสัมผัสกับมือเราตรงๆ ตอนแรกไม่รู้อะค่ะว่าเป็นแผลแต่พอไปล้างมือแล้วฟอกสบู่มันแล้วรู้สึกแสบ ต้องไปฉีดกระตุ้นอีกไหมคะ