• อวัยวะเพศชายมีอาการ คัน แดง มีตุ่มเล็กๆ มีขี้เปียกบริเวณหัวและหนังหุ้ม เวลาโดนน้ำจะมีอาการแสบ

  •  Sirapatsorn Jw
    สมาชิก
    อวัยวะเพศชายมีอาการ คัน แดง มีตุ่มเล็กๆ มีขี้เปียกบริเวณหัวและหนังหุ้ม เวลาโดนน้ำจะมีอาการแสบ

    คุณ Sirapatsorn

    อาการที่ว่าอาจเกิดจาก การอักเสบของผิวหนัง จากเชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย parasite Trichomonas เริมระยะแรก  หรือ แพ้สารเคมี ทำให้ผิวหนังอักเสบ  แสบ คันได้ครับ

    ถ้าอาการไม่ดีขึ้นควรไปพบแพทย์เพื่อการวินิจฉัยและรักษาครับ