• ปลายท่อปัสสาวะบวม เนื่องจากช่วยตนเอง ควรทำอย่างไร

  •  Venom
    สมาชิก
    ในตอนแรก อาการไม่ใช่หนองในที่ค้นหามาเพราะไม่ได้มีเพศฯ แต่ปลายองคชาติมันบวมออกมา หลังจาก2วันให้หลัง เกิดเป็นรอยย่นของเนื้อเยื่อตรงปลายองคชาติ เเต่อาการบวมหายไป ทำให้ปลายองคชาติ ลักษณะไม่เหมือนของคนโดยทั่วไป และมีรอยคล้ำรอบๆ จึงวิตกกังวลเป็นอย่างมากครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Venom

    จากที่เล่ามา อาจเป็นการบาดเจ็บของบริเวณองคชาตนะคะ ซึ่งทำให้เกิดการบวม และมีสีคล้ำตามมาค่ะ

    แนะนำคุณ Venom ให้ดูอาการก่อนนะคะ หากอาการคล้ำดำมากขึ้น หรือมีผิดปกติอื่นๆ แนะนำคุณ Venom ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการอีกทีนะคะ