• มีเพศสัมพันธ์แบไม่สอดใส่ ใช้นิ้วที่ไม่เลอะอสุจิ แต่อวัยวะเพศชายมาโดน และมีการใช้ปากเลีย จะท้องไหม

  •  NooNaaa
    สมาชิก
    อยากจะปรึกษาว่าประจำเดือนมาครั้งล่าสุด20มีนา หมด23มีนา มีอะไรกับแฟน30มีนาค่ะ แต่ว่าแฟนไม่ได้สอดใส่นะคะ ไม่มีการหลั่งใดๆ ใช้นิ้วโดยที่นิ้วไม่เลอะอสุจิ แต่ระหว่างที่แฟนกำลังข้ามตัวดิฉันไปอีกฝั่งทำให้ปลายจู๋ของแฟนมาสัมผัสที่เม็ดด้านบน (แฟนใส่กางเกงอยู่) แล้วแฟนก็เลียจากนั้นลงมาที่ปากถ้ำ เลยอยากทราบว่าจะท้องมั้ยคะ และอสุจิจะออกมาก็ต่อเมื่อมีการหลั่งในช่องคลอดใช่มั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ NooNaaa,

                       หากมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด มีเพียงการใช้นิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                        ส่วนการที่อวัยวะเพศชายมาสัมผัสกับอวัยวะเพศหญิงภายนอก ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้เช่นกัน และการใช้ปากเลียอวัยวะเพศหญิง ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้ค่ะ

                        สำหรับการหลั่งน้ำอสุจิของเพศชายนั้น จะเกิดขึ้นเมื่อผู้ชายถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ จนอวัยวะเพศชายเกิดการแข็งตัว และเมื่อถึงจุดสุดยอดก็จะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา ทั้งนี้ จึงไม่จำเป็นว่าน้ำอสุจิจะต้องถูกหลั่งภายในช่องคลอดเท่านั้น