• กินยาคุมฉุกเฉินวันที่ 28 ก.ย. แล้ววันที่ 3 ต.ค. มีตกขาวสีดำน้ำตาลและมีเลือดปนออก ปวดท้อง เกิดจากอะไร

  •  mm98
    สมาชิก
    ประจำเดือนหมด27กันยา 28มีเพศสัมพัน หลั่งนอกกินยาฉุกเฉิน ละวันที่3ตุลา จนวันที่6 ก็ยังมีอาการปวดท้องน้อยเหมือนตอนเป็นประจำเดือน เลือดออกแดงน้ำตาล เรียกว่าประจำเดือนรึป่าวคะ เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติด้วยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ mm1283

    แพทย์ตอบตาม Link นี้นะคะ