• มีประจำเดือนวันอาทิตย์ มีเพศสัมพันธ์วันศุกร์ อยู่ในระยะปลอดภัยไหม

  •  Suda
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันแรกวันอาทิตย์ หมดวันพฤหัส แล้ววันศุกร์คือวันนี้มีเพศสัมพัน ยังอยู่ในช่วงปลอดภัยอยู่มั้ยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Panama,

                            หากประจำเดือนมาวันแรกคือวันอาทิตย์ และมีเพศสัมสัมพันธ์ในวันศุกร์ เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 6 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่ายังอยู่ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นถือว่าน้อย แต่หากเลยวันเสาร์ไปแล้ว จะถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้วค่ะ