• หลังมีเพศสัมพันธ์แบบป้องกัน ประจำเดือนหายไปเดือนนึง ต่อมามีเลือดออก เป็นประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็ก

  •  Netchanok Namsong
    สมาชิก
    คือประจำเดือนมาล่าสุดวันที่30มีนาคมถึงวันที่4เมษายน หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่13กับ18โดยป้องกันตลอด ประเดือนขาดหายถึงวันที่3พฤษภาคมซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียว พอวันที่7เมษาตอนเช้ามีเลือดออกนิดหน่อยจางๆ พอตกตอนเที่ยงก็ออกปริมาณมากขึ้นสีเเดงสดใสจนถึงวันนี้วันที่9ก็มาเยอะแบบนี้พอสมควร #ภาพอาจจะดูน่าเกลียดก็ขออภัยนะคะ อยากทราบว่ามันคือประจำเดือนหรือเลือดล้างหน้าเด็กคะ
    Netchanok Namsong  Netchanok Namsong
    สมาชิก
    ไม่มีที่ลงภาพคะทำไงดี

     สวัสดีค่ะ คุณ Netchanok Namsong

    เลือดล้างหน้าเด็ก เกิดจากการที่มีการปฏิสนธิแล้วตัวอ่อนเข้าไปฝังตัวกับผนังมดลูกจึงเกิดเลือดออกปริมาณเล็กน้อย สีชมพูจาง มักเป็นแค่ 1-2วัน และจะพบช่วง 10-14 วันหลังจากการที่มีเพศสัมพันธ์แล้วปฏิสนธิ

    ดังนั้นจากที่คุณ Netchanok Namsong เล่ามา ไม่แน่ใจที่คุณ Netchanok Namsong สอบถามถึงเลือดที่มาช่วง 7-9 เมษายน หรือ 7-9 พค นะคะ  แต่หากลักษณะสีแดงสด ปริมาณมาก น่าจะเป็นประจำเดือนมามากกว่านะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ