• อายุ 20 ปี ประจำเดือนมาทุกวันได้ 1 เดือนกว่าแล้ว ควรทำอย่างไร

  •  Chananchida Chumin
    สมาชิก
    คือหนูอายุ20ปี ประจำเดือนมา1เดือนกว่าแล้ว มาทุกวันเลยค่ะ หนูควรทำยังไงคะ
    Chananchida Chumin  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Chananchida Chumin

    ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาทุกเดือน ห่าง 22-35 วันจากรอบก่อน มาแต่ละครั้งประมาณ 3-7 วันแล้วหยุดสนิท ไม่มีออกผิดปกติระหว่างรอบเดือนอีก

    การที่ประจำเดือนหรือก็คือมีเลือดออกทางช่องคลอดติดต่อกันเกิน 7 วันถือว่าเป็นความผิดปกติแล้ว และอาจจะเกิดมาจาก ผลข้างเคียงจากการใช้ยาคุมกำเนิด  ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ เลือดตามหลังการปฏิสนธิ การติดเชื้อที่ปากมดลูกหรือมดลูก การมีเนื้องอกที่มดลูกหรือปากมดลูก อวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานอักเสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดติดต่อกันนานเกินปกติดังที่กล่าวมา ในเบื้องต้นงดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่สวนล้างช่องคลอด ไม่ซื้อยาปรับฮอร์โมนมาใช้เอง

    Chananchida Chumin  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Chananchida Chumin

    ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาทุกเดือน ห่าง 22-35 วันจากรอบก่อน มาแต่ละครั้งประมาณ 3-7 วันแล้วหยุดสนิท ไม่มีออกผิดปกติระหว่างรอบเดือนอีก

    การที่ประจำเดือนหรือก็คือมีเลือดออกทางช่องคลอดติดต่อกันเกิน 7 วันถือว่าเป็นความผิดปกติแล้ว และอาจจะเกิดมาจาก ผลข้างเคียงจากการใช้ยาคุมกำเนิด  ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ เลือดตามหลังการปฏิสนธิ การติดเชื้อที่ปากมดลูกหรือมดลูก การมีเนื้องอกที่มดลูกหรือปากมดลูก อวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานอักเสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดติดต่อกันนานเกินปกติดังที่กล่าวมา ในเบื้องต้นงดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่สวนล้างช่องคลอด ไม่ซื้อยาปรับฮอร์โมนมาใช้เอง

    Chananchida Chumin  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Chananchida Chumin

    ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาทุกเดือน ห่าง 22-35 วันจากรอบก่อน มาแต่ละครั้งประมาณ 3-7 วันแล้วหยุดสนิท ไม่มีออกผิดปกติระหว่างรอบเดือนอีก

    การที่ประจำเดือนหรือก็คือมีเลือดออกทางช่องคลอดติดต่อกันเกิน 7 วันถือว่าเป็นความผิดปกติแล้ว และอาจจะเกิดมาจาก ผลข้างเคียงจากการใช้ยาคุมกำเนิด  ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ เลือดตามหลังการปฏิสนธิ การติดเชื้อที่ปากมดลูกหรือมดลูก การมีเนื้องอกที่มดลูกหรือปากมดลูก อวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานอักเสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดติดต่อกันนานเกินปกติดังที่กล่าวมา ในเบื้องต้นงดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่สวนล้างช่องคลอด ไม่ซื้อยาปรับฮอร์โมนมาใช้เอง

    Chananchida Chumin  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Chananchida Chumin

    ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาทุกเดือน ห่าง 22-35 วันจากรอบก่อน มาแต่ละครั้งประมาณ 3-7 วันแล้วหยุดสนิท ไม่มีออกผิดปกติระหว่างรอบเดือนอีก

    การที่ประจำเดือนหรือก็คือมีเลือดออกทางช่องคลอดติดต่อกันเกิน 7 วันถือว่าเป็นความผิดปกติแล้ว และอาจจะเกิดมาจาก ผลข้างเคียงจากการใช้ยาคุมกำเนิด  ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ เลือดตามหลังการปฏิสนธิ การติดเชื้อที่ปากมดลูกหรือมดลูก การมีเนื้องอกที่มดลูกหรือปากมดลูก อวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานอักเสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดติดต่อกันนานเกินปกติดังที่กล่าวมา ในเบื้องต้นงดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่สวนล้างช่องคลอด ไม่ซื้อยาปรับฮอร์โมนมาใช้เอง

    Chananchida Chumin  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Chananchida Chumin

    ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาทุกเดือน ห่าง 22-35 วันจากรอบก่อน มาแต่ละครั้งประมาณ 3-7 วันแล้วหยุดสนิท ไม่มีออกผิดปกติระหว่างรอบเดือนอีก

    การที่ประจำเดือนหรือก็คือมีเลือดออกทางช่องคลอดติดต่อกันเกิน 7 วันถือว่าเป็นความผิดปกติแล้ว และอาจจะเกิดมาจาก ผลข้างเคียงจากการใช้ยาคุมกำเนิด  ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ เลือดตามหลังการปฏิสนธิ การติดเชื้อที่ปากมดลูกหรือมดลูก การมีเนื้องอกที่มดลูกหรือปากมดลูก อวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานอักเสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดติดต่อกันนานเกินปกติดังที่กล่าวมา ในเบื้องต้นงดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่สวนล้างช่องคลอด ไม่ซื้อยาปรับฮอร์โมนมาใช้เอง

    Chananchida Chumin  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Chananchida Chumin

    ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาทุกเดือน ห่าง 22-35 วันจากรอบก่อน มาแต่ละครั้งประมาณ 3-7 วันแล้วหยุดสนิท ไม่มีออกผิดปกติระหว่างรอบเดือนอีก

    การที่ประจำเดือนหรือก็คือมีเลือดออกทางช่องคลอดติดต่อกันเกิน 7 วันถือว่าเป็นความผิดปกติแล้ว และอาจจะเกิดมาจาก ผลข้างเคียงจากการใช้ยาคุมกำเนิด  ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ เลือดตามหลังการปฏิสนธิ การติดเชื้อที่ปากมดลูกหรือมดลูก การมีเนื้องอกที่มดลูกหรือปากมดลูก อวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานอักเสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดติดต่อกันนานเกินปกติดังที่กล่าวมา ในเบื้องต้นงดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่สวนล้างช่องคลอด ไม่ซื้อยาปรับฮอร์โมนมาใช้เอง

    Chananchida Chumin  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Chananchida Chumin

    ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาทุกเดือน ห่าง 22-35 วันจากรอบก่อน มาแต่ละครั้งประมาณ 3-7 วันแล้วหยุดสนิท ไม่มีออกผิดปกติระหว่างรอบเดือนอีก

    การที่ประจำเดือนหรือก็คือมีเลือดออกทางช่องคลอดติดต่อกันเกิน 7 วันถือว่าเป็นความผิดปกติแล้ว และอาจจะเกิดมาจาก ผลข้างเคียงจากการใช้ยาคุมกำเนิด  ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ เลือดตามหลังการปฏิสนธิ การติดเชื้อที่ปากมดลูกหรือมดลูก การมีเนื้องอกที่มดลูกหรือปากมดลูก อวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานอักเสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดติดต่อกันนานเกินปกติดังที่กล่าวมา ในเบื้องต้นงดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่สวนล้างช่องคลอด ไม่ซื้อยาปรับฮอร์โมนมาใช้เอง

    Chananchida Chumin  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ Chananchida Chumin

    ประจำเดือนที่เป็นปกตินั้นควรจะมาทุกเดือน ห่าง 22-35 วันจากรอบก่อน มาแต่ละครั้งประมาณ 3-7 วันแล้วหยุดสนิท ไม่มีออกผิดปกติระหว่างรอบเดือนอีก

    การที่ประจำเดือนหรือก็คือมีเลือดออกทางช่องคลอดติดต่อกันเกิน 7 วันถือว่าเป็นความผิดปกติแล้ว และอาจจะเกิดมาจาก ผลข้างเคียงจากการใช้ยาคุมกำเนิด  ภาวะแทรกซ้อนจากการตั้งครรภ์ เลือดตามหลังการปฏิสนธิ การติดเชื้อที่ปากมดลูกหรือมดลูก การมีเนื้องอกที่มดลูกหรือปากมดลูก อวัยวะภายในอุ้งเชิงกรานอักเสบ

    ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุที่ทำให้มีเลือดออกผิดปกติทางช่องคลอดติดต่อกันนานเกินปกติดังที่กล่าวมา ในเบื้องต้นงดการมีเพศสัมพันธ์ ไม่สวนล้างช่องคลอด ไม่ซื้อยาปรับฮอร์โมนมาใช้เอง