• ประจำเดือนมาไม่ตรงรอบอยู่แล้ว เดือนนี้ประจำเดือนมากระปริดกระปรอย ปวดท้อง ปวดหน่วงที่ขา เป็นอาการอะไร

  •  Jitsupha Saekhu
    สมาชิก
    ประจำเดือนเราไม่เคยไม่ตรง ปกติเราเป็น3วัน เดือนมกราคมวันที่6 เป็นประจำเดือน ก็เป็น3วันปกติ พอวันที่20 มกราคม มีอะไรกับแฟนค่ะ แต่ไม่ได้เอาเข้าข้างในเพราะกลัวเจ็บ แค่เล่นให้รู้สึกเสียวๆ แต่ผู้ชายไม่เสร็จ มีแต่เราที่เสร็จแล้วน้ำของเราที่พุ่งออก มีโอกาสมั้ยคะ พอเดือน กุมภาพันประจำเรามาวันที่13-14-15-16 แต่ไหลออกมาน้อยกว่าปกติ ไหลกระปริกระปอย รู้สึกเหมือนจะไหลแต่ก็ไม่ไหล ปวดท้องตลอด ปวดหน่วงๆระหว่างขา พอเข้าห้องน้ำทีก็ไหลออกมาเป็นลิ่มๆก้อนๆ พอ กินน้ำอุ่นก็ไหลออกเป็นลิ่มๆ พอเข้าวันที่2 ก็ไหลแต่ไหลแล้วก็มีไหลสีน้ำตาลเข็มๆสักพักก็อ่อนๆออกมา พอเข้าวันที่3 ก็เลือดไหลเป็นสีน้ำตาลนิดเดียวเหมือนจะหมด เป็นลิ่มเลือดๆน้ำตาลๆอ่อนๆ พอเข้าวันนี้วันที่4 มีเลือดเป็นสีน้ำตาลออกมานิดเดียวค่ะ แต่พอเข้าห้องน้ำใช้กระดาษเช็ดชู่เช็ดก็จะมีเลือดสีแดงๆเป็นลิ่มๆออกมาด้วค่ะ ตอนนี้ออกมาเป็นเลือดๆสีแดงๆนิดเดียวค่ะ ออกแบบกระปิกระปอย แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ (หรือเป็นเพราะเครียดเลยทำให้ประจำเดือนไหลน้อย )
    Jitsupha Saekhu  Jitsupha Saekhu
    สมาชิก
    ตอนนี้มีเลือดไหลสีแดงจางๆกระปริกระบอย ปวดท้องน้อยตลอดเวลาเลยค่ะ
    Jitsupha Saekhu  Jitsupha Saekhu
    สมาชิก
    ปวดท้องน้อยข้างซ้ายค่ะ

    แพทย์ตอบตาม Link นี้นะคะ