• ประจำเดือนขาดจะท้องมั้ย

  •  saisunee1289
    สมาชิก
    เดือน พฤศจิกายน ประจำเดือนมาวันที่5 มีเพศสัมพันธ์วันที่28 ตอนเย็นกินยาคุมฉุกเฉินแบบ2 เม็ดแต่กินพร้อมกันทั้งสองเม็ด หลังจากนั้นวันที่ 3 มีเลือดออก เดือนมกราคมประจำเดือนไม่มา มีอาการท้องเสียจากการกินวิตามินซี พอหายจากท้องเสีย มีอาการเวียนหัว อยากอาเจียนและเจ็บนม มีโอกาสท้องมั้ยคะ