• น้ำอสุจิหลังช่วยตัวเองมีลักษณะคล้ายวุ้น เกิดจากอะไร ผิดปกติไหม

  •  thanasut
    สมาชิก

    สอบถามครับ พอผมช่วยตัวเองเสร็จ ผมสังเกตุเห็นน้ำอสุจิเป็นเหมือนก้อนวุ้นๆค่อนข้างยาว ไม่ทราบเกิดจากสาเหตุอะไรครับและมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง

     สวัสดีคะคุณ thanasut

    น้ำหล่อลื่น หรือ น้ำเลี้ยงอสุจิมักจะเป็นน้ำสีขาวขุ่นๆ ค่ะ อาจจะมีเรื่องของสีใสบางส่วนได้ค่ะ คล้ายวุ้นก็ยังได้ค่ะ ถ้ามีเรื่องของการที่ไม่ค่อยได้ดื่มน้ำ ทำให้สารหล่อลื่นมีความเข้มข้นได้ค่ะ

    แนะนำเรื่องของการดื่มน้ำให้มาก พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย และอาจจะไม่ช่วยตัวเองถี่เกินไปนะค่ะ