• อวัยวะเพศชายมีน้ำหล่อลื่นอยู่ แล้วไปโดนปากช่องคลอด จะท้องไหม

  •  suchatip
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือหนูมีเพศสัมพันธ์กันทางรูทวารแต่ยัดไม่เข้า แล้วทีนี้เหมือนอวัยวะเพศชายที่มีน้ำหล่อลื่นติดอยู่เผลอไปโดนที่บริเวณปากช่องคลอดประมาณ3-4 ครั้ง(ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีการหลั่งอสุจิเกิดขึ้น) แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ suchatip,

                        การที่อวัยวะเพศชายที่มีน้ำหล่อลื่นอยู่ ไปโดนปากช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ ยกเว้นหากก่อนหน้านั้นไม่นาน ฝ่ายชายได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจมีค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ ดังนั้น เมื่อน้ำหล่อลื่นออกมา ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ ดังนั้น เมื่อน้ำหล่อลื่นโดนปากช่องคลอด ก็อาจทำให้มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่ามีโอกาสน้อยมาก เพราะปริมาณอสุจิที่มีไม่มากค่ะ