• มือผมไปจับน้ำหล่อลื่นตัวเองแล้วไปแหย่ของแฟน มีโอกาสท้องสูงมั้ยครับ

  •  qwe123
    สมาชิก
    แฟนหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมา พร้อมกับผม มือผมไปจับกับน้ำหล่แลื่นตัวเองแล้วไปแหย่ของแฟน ไม่ลึกมากประมาณครึ่งข้อนิ้ว มีโอกาสท้องสูงมั้ยครับ
    qwe123  Jiraporn Te
    แพทย์
    สวัสดีค่ะ คุณ qwe123 ปกติแล้ว ในน้ำหล่อลื่นของผู้ชาย อาจมีอสุจิปนออกมาได้บ้างค่ะ แต่ปริมาณไม่มากเท่ากับอสุจิที่ปนมากับน้ำที่หลั่งเมื่อถึงจุดสุดยอด ทำให้การนำมือที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นของผู้ชาย แล้วไปสอดใส่ในอวัยวะเพศหญิง ทำให้มีโอกาสที่ตัวอสุจิจะติดนิ้วตามเข้าไปได้ค่ะ แต่มีโอกาสที่ต่ำมาก เนื่องจากปัจจัยการตั้งครรภ์ส่วนนึงขึ้นกับปริมาณอสุจิค่ะ และอสุจิที่เข้าไปในช่องคลอดผู้หญิง ก็จะต้องว่ายเข้าสู่มดลูกเพื่อผสมกับไข่และเกิดการตั้งครรภ์ต่อไปค่ะ หมอแนะนำว่า ทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์ ควรใส่ถุงยางอนามัย นอกจากป้องกันการตั้งครรภ์แล้ว ยังสามารถป้องกันโรคติดต่ออื่นๆได้อีกด้วยค่ะ