• น้ำต้มกระท่อม กับผู้ที่รักษาอาการหลอดเลือดสมองตืบ (ทานยาละลายลิมเลือดอยู่)

  •  Kaew GlomDik
    สมาชิก

    ขออนุญาติสอบถามครับ

    - ผู้ที่รักษาอาการหลอดเลือดสมองตืบ (ทานยาละลายลิมเลือดอยู่) สามารถทานน้ำต้มใบกระท่อมได้ไหมครับ .. ถ้าดื่มได้ สามารถดื่มได้วันละกี่แก้ว

    - ในคนปกติ สามารถดื่มได้วันละกี่แก้ว

    ขอบคุณมากครับ