• หลังคลอดน้ำคาวปลา กลับมาเป็นสีแดงอีกหลังจางลงแล้ว เป็นอะไร

  •  Dreamm Kidtima
    สมาชิก
    น้ำคาวปลากลับมาเป็นสีแดงสดอีกครั้งหลังจากเริ่มจาง ควรไปพบแพทย์เลยไหม หรือ ยังขับไม่หมดคะ

    สวัสดีครับ คุณ Dreamm

    ควรกับไปพบแพทย์ครับ  อาจมีการอักเสบของมดลูก หรือ มีเศษรกค้าง ปกติน้ำคาวปลาต้องจางลงจนไม่มีครับ