• น้องไอ มีน้ำมูกใสๆไหล ไม่มีไข้ ติดเชื้อ RSV หรือไม่

  •  Jutamas Ounsawan
    สมาชิก
    น้องมีอาการไอ มีน้ำมูกไหลสีใส แต่ไม่มีไข้นะค่ะน้องติดเชื้อRsV รึเปล่าค่ะ น้องเปนมา3 วันแล้วค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Jutamas Ounsawan @จากที่สอบถามมายังบอกไม่ได้ชัดเจนว่า เป็นการติดเชื้อ RSV หรือเป็นไข้หวัดธรรมดา เพราะ RSV มีอาการคล้ายไข้หวัดมากค่ะ โดยสามารถมีไข้ต่ำๆ ร่วมกับไอ มี น้ำมูก ได้ค่ะ @ดังนั้นแนะนำให้คุณ Jutamas Ounsawan เฝ้าระวังหากมีอาการที่เข้าได้กับอาการปอดอักเสบ ได้แก่ หายใจหอบ หายใจเร็วกว่าปกติ หายใจเสียงหวีด ไอรุนแรง ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ @@สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ โดย copy link นี้นะคะ : https://www.pobpad.com/ไวรัส-rsv