• มือเปื้อนน้ำอสุจิ แต่ได้เช็ดกางเกงจนแห้งแล้ว นำมือมาจับอวัยวะเพศหญิงภายนอกต่อ จะท้องไหม

  •  poukpik
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือว่าหนูยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับใครเลย แล้วมาวันนึ่ง หนูได้ช่วยแฟนจนสำเร็จ แล้วที่มือแฟนของหนูเขาเปื้อนน้ำอะสุจิของเขา แต่เขาเช็ดใส่กางเกงจนแห้งแล้ว แล้วเขาก็เอามือที่เช็ด มาช่วยเราต่อ แต่ว่าไม่มีการสอดใส่นะคะ นิ้วของเขาแค่จับอยู่บริเวณนอกค่ะ แบบนี้จะท้องมั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ poukpik,

                         หากมือมีการเปื้อนน้ำอสุจิ แล้วได้เช็ดจนแห้งแล้ว อสุจิก็น่าจะตายหมดแล้ว หรือหลงเหลืออยู่ไม่มาก ดังนั้น การนำมือไปจับที่อวัยวะเพศหญิงภายนอก ไม่ได้สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ถือว่าไม่มีค่ะ

                          หลังจากนี้ หากจะมีเพศสัมพันธ์ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพต่างๆ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้นค่ะ