• นิ้วเปื้อนอสุจิแล้วใส่เข้าไปในช่องคลอด จะท้องไหม

  •  Cdjjcf
    สมาชิก
    คือผมเสร็จใส่บนอกเเฟนเเลเวผมก็ถูน้ำอสุจิบนตัวเทอเเล้วมือผมก็เปื้อนอสุจิถูบนตัวเทอประมาน3นาทีครับจนเกือบๆจะเเห้งเเล้วผมเอานิ้วใส่ไปในช่องคลอดเธอประมาน2ข้อนิ้วเเล้วดึงออกอย่างเร็วเเค่ครั้งเดียวหลังจากนั้นประมานไม่ถึง5นาทีเเฟนผมก็ไปล้างออกด้วยด้วยน้ำป่าวเเละล้างตามด้วยน้ำสบู่เเบบนี้จะตั้งครรไหมครับ
    Cdjjcf  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณประหยัด

    การใช้นิ้วที่อาจจะมีน้ำอสุจิปนเปื้อนสอดเข้าในช่องคลอดนั้น โอกาสตั้งครรภ์มีได้น้อยมากๆ เพราะหากอสุจิอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม คือไม่ใช่ภายในร่างกายมนุษย์ทันที ก็มักจะตายไปอย่างรวดเร็ว

    ดังนั้นจากที่กล่าวมาโอกาสตั้งครรภ์มีได้น้อย โดยในครั้งต่อไปหากจะมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ แม้ไม่ลึก ไม่นาน ให้ใส่ถุงยางอนามัยเพื่อป้องกันเอาไว้ทุกครั้งค หรือกินยาคุมแบบแผงรายเดือน ฉีดยาคุม ฝังยาคุมเพื่อป้องกันไว้ก่อน