• นอนไม่เป็นเวลา เครียดกินไม่ลง น้ำหนักลด มีประจำเดือนมาน้อยมาก แต่ปวดท้องเหมือนปกติ เกิดจากอะไร

  •  ymirfeetz
    สมาชิก

    อาการที่เป็นคือปวดหน่วงท้องน้อย ปีกมดลูกเหมือนประจำเดือนปกติ มีเลือดไหลออกมา เเต่ว่ามันมาน้อยมาก เเน่ใจว่าเป็นเลือดประจำเดือน มีลิ่มเลือด ฉี่ออกมาสีเหมือนมีเลือดปน อาการไม่มีอะไรต่างจากประจำเดือรที่เคยเป็น

    เเต่ว่ามันมาน้อยมาก เเละบางทีเลือดก็ออกบ้างไม่ออกบ้าง ร่างกายไม่ค่อยสู้ดี กิจวัตรประจำวันเป็นอย่างที่กล่าวไปตามหัวข้อ

    สาเหตุเหล่านั้นเกี่ยวข้องกับอาการประจำเดือน เลือกลม เเบบนี้หรือเปล่าคะ