• นอนไม่หลับทั้งๆที่ง่วงมาก

  •  Fronk
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ คุณหมอ ดิฉันมีอาการนอนไม่หลับค่ะ พยายามปรับสิ่งแวดล้อมแล้วก็ช่วยไม่ได้ค่ะ นอนกลางวันก็นอนไม่หลับเช่นกัน บางวันหลับก็จะมีอาการหลับๆตื่นๆ ตื่นกลางดึก ส่งผลต่อชีวิตมากค่ะ เพราะรู้สึกเพลีย ปวดหัว เวียนหัวมากค่ะ บางวันก็มีอาการอยากอาหารมากกว่าปกติ บางวันไม่อยากเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักดิฉันเด้งขึ้นมามาก ใบหน้าโทรม สิวขึ้นเต็มใบหน้าแล้วค่ะ