• ฝ่ายชายช่วยตัวเอง แล้วมาถูอวัยวะเพศหญิง ฝ่ายหญิงใส่กางเกงในอยู่ จะท้องไหม

  •  footballza6663
    สมาชิก
    ผมมีเพศสัมพันธ์กับเเฟนโดยไม่สอดใส่ เเล้วได้มีการช่วยตัวเองเเล้วน้ำก็ติดที่อวัยวะเพศผม ผมทำการเช็ดออกจนเเห้งหมดเเล้ว เเล้วเเฟนก็เอาอวัยวะเพศของเธอมาถูต่ออะคับ เเฟนใส่กางเกงในอยู่ ผมไม่ได้ใส่อะไรเลยคับ อยากทราบว่า ตอนเเฟนผมถูอาจจะมีน้ำที่ตกค้างในอวัยวะเพศผมออกมา น้ำนั้นสามารถเข้าซึมเข้าไปจนถึงอวัยวะเพศเเฟนได้หรือป่าว กังวลมากเลย

    สวัสดีค่ะ คุณ footballza6663,

                         แม้จะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว แต่หากได้เช็ดอวัยวะเพศภายนอกแล้ว อสุจิก็ไม่น่ามีตกค้างอยู่ ดังนั้น การนำอวัยวะเพศไปถูไถ โดยไม่ได้สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด และยังใส่กางกางในอยู่ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าเกิดขึ้นได้ แม้จะมีน้ำหล่อลื่นซึมออกมาจากอวัยวะเพศก็ตาม เพราะกางเกงในก็จะซึมซับน้ำเอาไว้ และอสุจิที่อาจปนมาในน้ำหล่อนั้นก็มีปริมาณที่น้อยมากค่ะ