• ท้องเสียทั้งวัน ไม่มีอาการอื่นๆ ควรไปพบแพทย์หรือซื้อยามาทานเอง

  •  Joe'e Sitthidet
    สมาชิก
    ท้องเสียทั้งวันเป็นน้ำแต่ไม่มีเลือดครับ มีอาการบิดนิดหน่อยครับ ผมควรไปพบหมอหรือจะไปซื่อยามากินครับ....?

    สวัสดีครับ คุณ Joe

    ถ้าถ่ายแล้วยังไม่มีอาการอ่อนเพลีย  หมดเรี่ยวแรง  และหยุดถ่ายไม่อาเจียน ก็ซื้อยาพวกเกลือแร่มาทานเองได้ แต่ถ้ามีอาการรุนแรง ควรรีบไปพบแพทย์ครับ