• หลังมีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยาง หลั่งใน หลังจากนั้นก็ไปล้างอวัยวะเพศ แล้วมาสอดใส่อีกครั้งโดยไม่ใส่ถุง ไม่หลั่ง จะท้องไหม

  •  knot44
    สมาชิก
    คือเมื่อวานผมมีอะไรกับแฟนแล้วเรามีอะไรกันจนเสร็จภารกิจ(ใส่ถุงนะคับ)แล้วที่นี้ผมเอาน้องชายผมไปล้างแล้วเช้ดให้แห้ง แล้วผมเอาน้องชายผมสอดใส่ของแฟนผม3-5ที ทำแบบนี้จะท้องไหมคับเครียด
    knot44  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ knot44

    การสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิง แต่ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจินั้น มีโอกาสทำให้ตั้งครรภ์ได้น้อยมาก แต่อย่างไรก็ตามอาจมีน้ำอสุจิเล็ดลอดออกมาระหว่างนั้นได้ การหลั่งนอกจึงเป็นวิธีการที่ไม่แนะนำให้ทำเพื่อคุมกำเนิดในทางการแพทย์

    แนะนำให้สังเกตประจำเดือนในรอบถัดไปว่ามาตามปกติหรือไม่ หากมาช้ากว่า 35 วัน ควรไปพบสูตินรีแพทย์หรือลองซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจเองเบื้องต้น และถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ควรจะป้องกันไว้ก่อนเช่นใช้ยาคุมแบบแผง หรือฉีดยาคุม หรือฝังยาคุม หรือป้องกันขณะมีเพศสัมพันธ์ด้วยการใช้ถุงยางอนามัยค่ะ