• ทำยังไงดีค่ะ

  •  Tee Love Por
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ คือ ปวดกรามมากเรยค่ะปวดไปนั้นกกหู ปวดจนกดฟันเข้าหากันไม่ได้ กินยาพาราไปก้อกลื่นเเทบจะไม่ลงค่ะ พอกดฟันเข้าหากันก้อจะรุ้สึกปวดเข้าไปในกกหูเหมือนมีอะไรเข้าไปอยู่ เปนมาหลายวันเเร้วค่ะ เเต่มาวันนี้อาการหนักมากค่ะ อยากจะทราบว่าเป็นอะไรค่ะ
    Tee Love Por  kamonporn
    สมาชิก
    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ปวดกรามค่ะ

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"