• ทานอะไรที่สามารถทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นเร็วๆ

  •  Nichanan
    สมาชิก
    ทานอะไรที่สามารถทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นเร็วๆบ้างคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Nichanan,

                         ขนาดของเต้านมในผู้หญิง จะขึ้นอยู่กับพันธุกรรมเป็นหลัก และเมื่อพัฒนาเต็มที่แล้ว คือพ้นช่วงวัยรุ่นแล้ว ก็จะไม่ขยายขนาดออกอีก ยกเว้นมีปัจจัยบางอย่าง เช่น มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น การมีน้ำหนักตัวมากขึ้น ซึ่งเกิดจากการที่ไขมันไปสะสมมากขึ้น

                        สำหรับอาหารหรือยาที่มีฤทธิ์ของฮอร์โมนเพศหญิง อาจทำให้เต้านมคัดตึงขึ้น และดูใหญ่ขึ้นเล็กน้อยได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ใหญ่ขึ้นได้ถาวร เมื่อหยุดทาน ขนาดของเต้านมก็จะกลับมาเท่าปกติค่ะ