• ทานยาคุมรายเดือน 28 เม็ด แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยไม่ใส่ถุงยางอนามัย

  •  pparnramie
    สมาชิก
    คุณหมอคะ หนูมีเรื่องอยากจะสอบถามคุณหมอค่ะ ตัวหนูพึ่งเริ่มทานยาคุมพรีมแบบ 28 เม็ดเป็นแผงแรกในเดือนนี้ โดยรอบเดือนมาวันที่ 3 แต่เริ่มทานยาคุมเม็ดแรกในวันที่ 4 เวลา 19.00 น. มีช่วง 2-3 วันก่อนมี พสพ.กับแฟนที่ทานยาคุมคลาดเคลื่อน มานึกขึ้นได้ก็เป็นเวลา 19.47 น. , 19.59 น.บ้าง แล้วคือเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานี้หนูมี พสพ.กับแฟน 3 ครั้งโดยไม่ใช้ถุงยางอนามัย พอ 2 วันถัดมา หนูเริ่มทานยาคุมในส่วนเม็ดแป้งซึ่งเขาบอกว่า ปจด.จะมาในช่วงทานเม็ดแป้ง แต่รอบเดือนหนูยังไม่มา แบบนี้หนูมีโอกาสจะท้องมั้ยคะคุณหมอ