• มีความเครียด ทำให้ปวดหัว นอนไม่หลับ ควรทำอย่างไรจึงจะหาย

  •  VJ Geetang Piyamas Thongper
    สมาชิก
    สวัสดี ค่ะ หนูเคยเครียดมีปันหาเคยฆ่าตัวตายมาแล้ว2ครั่ง ตอนนี้หนูเครียดมากหนูปวดหัวทรมานมากหนูนอนไม่ค่อยหลับ หนูเคยได้ยา มาทราโซดอนที่ช่วยให้หนูหลับได้บางแล้วหนูก็ไม่ได้ไป หนูเลยไม่มีใบสั้งยาตอนนีหนูเครียดปวดหัวมากหนักทีหัว รู้สึกงงกับอะไรหลายๆอย่าง หนูนอนไม่หลับปวดหัวจิง หนูต้องทำยังไงค่ะถึงจะหายถ้าหนูไม่มีใบสั่งหนูต้องทานยาตัวไหนแทน

     สวัสดีค่ะ คุณ VJ Geetang Piyamas Thongper

    จากที่สอบถาม  แนะนำให้รับประทานยาพาราเซตามอล 500 มิลลิกรัมเพื่อบรรเทาอาการปวดศีรษะนะคะ และหากไม่ได้ไปพบแพทย์ ยากลุ่มประเภทยานอนหลับหรือยาที่ช่วยระงับประสาท ทางร้านขายยาจะจ่ายนี้ไม่ได้

    ดังนั้นแนะนำคุณ VJ Geetang Piyamas Thongper ไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ