• ท้องเสีย ถ่ายเป็นเลือดมาสามวันแล้ว เป็นอาการอะไร

  • เมื่อคืนท้องเสีย...แต่ไม่ปวดท้องเช้ามาถ่ายเป็นเลือดไหลเป็นน้ำเลย..ตอนนี้วันที่สามแล้ว...ยังถ่ายเป็นเลือด..#ไม่มีอาการปวดท้องเลย..เป็นอาการอะไรค่

     สวัสดีค่ะ คุณ ข้อมูล ผิดพลาด

    หากมีการถ่ายเป็ยเลือดสด สามารถเกิดได้จากสาเหตุต่างๆ เช่น ริดสีดวงทวาร, ลำไส้อักเสบ, แผลที่รูทวาร, เนื้องอกบริเวณลำไส้ส่วนปลาย เป็นต้น

    แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจดูอาการและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ