• ไปจับปลั๊กไฟแล้วก็ถูกดูด ตอนนี้มีอาการปวดขา ง่วงนอน เกี่ยวกันไหม

  • ไปจับปลั๊กไฟแล้วก็ดูด ตัวพลาสติกที่กันมันหลุด อาการ ปวดขา ยืนนานไม่ได้ ง่วงไว

     สวัสดีค่ะ คุณ ธันวา อ่อนสา

    การที่ถูกไฟช็อต สามารถทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนต่างๆ เช่น หัวใจเต้นผิดจังหวะ แผลไหม้ กล้ามเนื้ออักเสบจากที่กระแสไฟฟ้าพาดผ่าน เป็นต้น

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

    จากที่เล่ามา แนะนำคุณ ธันวา อ่อนสา ให้ไปพบแพทย์นะคะ เพื่อตรวจดูว่ามีภาวะแทรกซ้อนจากไฟฟ้าที่ช็อตหรือไม่ค่ะ