• ถุงยางแตกตอนที่ตรวจดูว่ามีรอยรั่วไหม

  • คือหลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนเสร็จผมได้ทำการตรวจดูว่าถุงรั่วไหมโดยการใส่น้ำเข้าไปเช็ค โดยเช็คครั้งที่ 1,2,3 โดยใช้วิธีการบีบดูไม่มีรอยรั่ว แต่พอเข้าครั้งที่ 4 ผมบีบดูอีกทีถุงยางดันแตกคามือ ผมเลยกังวลแล้วหลังจากนั้นผมไปซื้อ ยาคุมฉุกเฉินชนิด 1 เม็ดมาให้แฟนกิน แบบนี้แฟนผมมีสิทธิ์ตั้งท้องไหมครับ?