• ถุงยางหลุดคาช่องคลอดนี่เป็นแบบไหน แล้วสาเหตุนี้เกิดจากอะไร

  •  supanai2510
    สมาชิก

    ถุงยางหลุดคาช่องคลอดนี่เป็นแบบไหนหรอครับ แล้วสาเหตุนี้เกิดจากอะไรครับ พอดีอยากทราบจะได้ระวังครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ supanai2510,

                         การเกิดถุงยางหลุดคาช่องคลอด คือการที่ถุงยางไม่ได้ออกมาพร้อมกับอวัยวะเพศชายในขณะที่ดึงอวัยวะเพศออกจากช่องคลอด เหตุการณ์นี้อาจเกิดขึ้นได้ หากถุงยางอนามัยที่ใช้มีขนาดที่ไม่พอดีกับอวัยวะเพศชาย หรือหลวมไป หรืออวัยวะเพศชายเกิดการอ่อนตัวขณะที่อวัยวะเพศชายยังอยู่ในช่องคลอด หรือเมื่อเกิดการหลั่งน้ำอสุจิแล้ว ไม่ได้ดึงอวัยวะเพศชายออกมาโดยเร็ว อวัยวะเพศชายจึงอ่อนตัวลงทำให้ถุงยางหลวมและเกิดการหลุดคาได้