• มีเพศสัมพันธ์ ใส่ถุงยางอนามัย เมื่อดึงอวัยวะเพศออก ถุงยางหลุดหายไป ต้องไปพบแพทย์เอาออกไหม

  •  Sseesss
    สมาชิก
    ผมมีเพศสัมพันกับเเฟนครับใส่ถุงยางเสร็จไปรอบนึง เเล้วสักพักประมาน5นาที ผมก็ทำต่อครับสวมถุงยาง เเล้วระหว่างทำไปสักพักยังไม่เสร็จ ผมชักออกมาถุงยางหลุดหายครับ ลองหาดูเเล้วไม่เจอเเฟนล้างมือลองหาในช่องคลอดก็ไม่เจอครับ ไม่รู้ว่าอยู่ลึกหรือไม่ได้อยู่ข้างในหรือเปล่า เเบบนี้ต้องไปพบเเพทย์เพื่อนำออกใช่ไหมครับ เเล้วเจ็บหรือทำนานไหมครับพอดีเเฟนกลัวครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sseesss,

                           หากมีเพศสัมพันธ์ และใส่ถุงยางอนามัย แต่เมื่อดึงอวัยวะเพศชายออกจากช่องคลอด แล้วไม่เห็นถุงยางอนามัย แสดงว่าถุงยางหลุดค้างอยู่ในช่องคลอด ซึ่งหากไม่สามารถล้วงเอาออกมาได้ ก็ควรไปพบแพทย์เพื่อเอาถุงยางออกค่ะ ไม่ควรปล่อยไว้ เพราะอาจทำให้เกิดการติดเชื้อในช่องคลอดและมดลูกตามมาได้ นอกจากนี้ หากไม่เอาออก แล้วภายหลังได้มีเพศสัมพันธ์โดยใส่ถุงยางอนามัยอีก ก็จะทำให้โอกาสในการตั้งครรภ์มีมากขึ้นได้ เพราะอาจมีการเสียดสีของถุงยางกันในช่องคลอด และเกิดการฉีกขาดได้ค่ะ