• ต่อจากคำถามที่แล้ว บริเวณรอบปากแห้ง ดำคล้ำ

  •  Izu Chan
    สมาชิก
    ผมเพิ่งอายุ 16 เองครับ แล้วอีกอย่างผมทา Moisturizer หลังอาบน้ำทุกวัน ผมไปค้นใน Google มา ในเว็บบอกว่าให้ใช้น้ำตาลละเอียดมาผสมกับน้ำผึ้งแล้วนำมาสครับบริเวณที่ดำคล้ำ มันอันตรายไหมครับ