• อายุ 15 ปี มีตุ่มสีขาวที่หัวองคชาต เป็นอะไร จะรักษาอย่างไร

  •  Adiska Tra Buri
    สมาชิก
    ผมอายุ15ครับมีตุ่มสีขาวอยุ่ที่ปลายอวัยวะเพศด้านในอยุ่ที่ขอบหัว..ครับเป้นตุ่มเล็กๆขาวจะรักษาให้หายทำไงครับ

    สวัสดีครับ คุณ Adiska Tra Buri

    หากพบตุ่มสีขาว ตรงบริเวณอวัยวะเพศ  มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดจากโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ สาเหตุอื่นๆดังนี้ครับ

    1. โรคเริม

    2. โรคแผลริมอ่อน

    3. ซิฟิลิส

    4. หูดหงอนไก่

    5. โรคอื่นๆ เช่น รูขุมขนอักเสบ หรือ ผื่นแพ้ เป็นต้นครับ

    เนื่องจากแต่ละโรคมีวิธีรักษาต่างกัน แนะนำให้ งดการมีเพศสัมพันธ์ และควรพบแพทย์ เพื่อทำการตรวจวินิจฉัยและให้การรักษาที่ถูกต้องต่อไปครับ

    สวัสดีครับ คุณ Adiska Tra Buri

    หากพบตุ่มสีขาว ตรงบริเวณอวัยวะเพศ  มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดจากโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ สาเหตุอื่นๆดังนี้ครับ

    1. โรคเริม

    2. โรคแผลริมอ่อน

    3. ซิฟิลิส

    4. หูดหงอนไก่

    5. โรคอื่นๆ เช่น รูขุมขนอักเสบ หรือ ผื่นแพ้ เป็นต้นครับ

    เนื่องจากแต่ละโรคมีวิธีรักษาต่างกัน แนะนำให้ งดการมีเพศสัมพันธ์ และควรพบแพทย์ เพื่อทำการตรวจวินิจฉัยและให้การรักษาที่ถูกต้องต่อไปครับ