• มีตุ่มคล้ายสิวบริเวณอวัยวะเพศ เจ็บเวลานั่ง เป็นอาการของโรคอะไร

  •  Supalucky Zii
    สมาชิก
    จับดูแล้วเจ็บๆค่ะ เป็นตุ่มไตคล้ายสิวหัวช้างบริเวณใกล้้ๆหัวเหนา หรือแคม ค่ะเจ็บเวลานั่งก็เจ็บ คือโรคอะไรคะ

    คุณ Supalucky

    ตุ่มที่เกิดบริเวณนี้มักเกิดจาก 1 การอักเสบของต่อมไขมัน ทำให้เกิดฝีหนอง  2. หนองในแท้ หนองในเทียมก่อนแตกเป็นแผล 3. เริม  มักมีหลายเม็ดเกาะเป็นกลุ่มๆ 4. หูด ทั้งหูดข้าวสุก หูดหงอนไก่ มักจะคัน และมีตกขาว  5.ผิวหนังอักเสบจากภูมิแพ้ สารเคมี จากถุงยางอนามัย ผ้าอนามัย กางเกงใน เครื่องสำอางค์ทำความสะอาดส่วนเร้นลับ น้ำหอม

    คำแนะนำ ควรไปพบแพทย์เพื่อให้การวินิจฉัยและรักษาได้ถูกต้องครับ