• ติดโควิดอาการแบบนี้กินยาอะไรคะ

  •  k1111
    สมาชิก

    คือติดโควิดค่ะ รักษาตัวอยู่บ้านค่ะ ติดมา4วันแล้ว 1-2วันแรกเป็นไข้ค่ะ วันที่3เหลือเจ็บคอแล้วก็เริ่มมีน้ำมูกกับเสมหะ วันนี้วันที่4อาการเหลือแค่มีน้ำมูก มีเสมหะ กับเจ็บคอค่ะ ต้องทานยาอะไรเพิ่มเติมหรอคะ แล้วแบบนี้ต้องกักตัวกี่วันคะ

    ปล.ไม่ได้ทานฟาลิลาเวียร์ค่ะ กินแต่ฟ้าทะลายโจรกับทานยาตามอาการค่ะ

    มีอาการหูอื้อด้วยค่ะ เกิดจากอะไรหรอคะ อาการหูอื้อจะหายเองไหมคะหรือต้องไปหาหมอ