• มีอาการตาเหล่ตั้งแต่เด็ก ไม่เคยรักษา จะรักษาด้วยการใส่แว่นได้หรือไม่

  •  achira
    สมาชิก
    ขออนุญาตสอบถามค่ะ เนื่องจากตาเหล่มาตั้งแต่เด็กแล้ว ปัจจุบันอายุ 22 ปี ยังไม่เคยได้รับการรักษา มีอาการตาเหล่เข้าเวลาเผลอ และปวดเบ้าตาซ้ายบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่มีปัญหาด้านการมองเห็นในชีวิตประจำวันค่ะ สามารถรักษาโดยการใส่แว่นได้ไหมคะ หรือต้องผ่าตัดอย่างเดียวเพราะเป็นมาตั้งแต่เด็กแล้ว