• ตั้งครรภ์

  • ช่วยัวเองตอนบ่ายวันที่ 7มี.ค.62  แล้วไปสอดใส่ของแฟนตอนตี2 ปกติประจำเดือนแฟนจะมาต้นเดือนแต่ประจำเดือนมามากวันที่13มี.ค.62 แล้วตรวจครรภ์แบบจุ่มขึ้นขีดเดียววันที่ 23มี.ค.62 ต้นเดือนเมษาเม้นมาปกติ ไม่ค่อยมีอาการใดๆ ท้องมั้ยครับคุณหมอ.

    "ช่วยตัวเองเสร็จแล้วมือก็ไปจับนู้นจับนี่ จับน้ำแข็ง ผ้า โทรศัพท์ ลูกบิดประตู"

    ประจำเดือนมามีอาการคัดนมเป็นๆหายๆครับ.