• มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน หลังกินยาคุมฉุกเฉินเม็ดแรกประมาณ 2 ชั่วโมงก็มีประจำเดือน จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  • มีเพศสัมพันธ์กับแฟนก่อนประจำเดือนมา6-7ชั่วโมงแล้วหลั่งใน​ ซึ่งซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินโดยไม่รู้ว่าจะมีประจำเดือน​ เมื่อกินยาคุมฉุกเฉินเม็ดแรกประมาณสองชั่วโมงก็มีประจำเดือนคะ​ หลังจากนั้น12ชั่วโมงก็กินเม็ดที่สอง จะตั้งครรภ์ไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ กฤษฏิ์ ประชุม

    จากที่เล่ามา ถ้ารอบเดือนที่มาเป็นรอบเดือนปกติ การมีเพสสัมพันธ์ช่วงก่อนมีประจำเดือนเพียง 1วัน จะไม่เกิดการตั้งครรภ์นะคะ เพราะไม่ใช่ช่วงไข่ตกค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเรื่องวันไข่ตกได้ที่นี่นะคะ