• อสุจิตกลงในอ่างนํ้า เเล้วเพศหญิงไปล้างก้น อสุจิจะเข้าช่องคลอดไหม

  •  Paripat Sittipuem
    สมาชิก
    อสุจิตกลงในอ่างนํ้าเเล้วเพศหญิงไปล้างก้นเเล้วนํ้าไปโดนอวัยวะเพศจะท้องไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Paripat Sittipuem

    จากที่เล่ามา หากมีอสุจิปนเปื้อนในอ่างน้ำ ด้วยสภาพแวดล้อมนี้ อสุจิไม่สามารถคงอยู่ได้นะคะ

    ซึ่งหากฝ่ายหญิงไปใช้อ่างล้างบริเวณทวารหนัก แล้วโดนบริเวณอวัยวะเพศตามที่เล่ามา แพทย์คิดว่า ไม่สามารถเกิดการตั้งครรภ์ได้นะคะ