• ใส่เสื้อชั้นในที่ไม่มีโครงและตะขอ แบบสปอร์ตบรา ตอนเอ๊กซเรย์ได้ไหม

  •  Ploy Ploy
    สมาชิก
    ที่ไม่มีโครงและตะขอ ใส่ตอนเอ็กซเรย์ได้ใช่มั้ยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kim,

                       ในขณะที่ทำการเอ๊กซเรย์ ไม่ควรสวมใส่เครื่องประดับต่างๆ หรือเสื้อผ้าที่มีส่วนประกอบที่เป็นโลหะ เช่น ตะขอเกี่ยว กระดุมโลหะ หรืออื่นๆ เพราะเงาจากโลหะที่เกิดจากการถ่ายเอ๊กซเรย์ จะไปบดบังเนื้อเยื่อของร่างกาย ทำให้การวินิจฉัยอาจเกิดความผิดพลาดได้

                       ดังนั้น หากเป็นชุดชั้นใน ที่ไม่มีส่วนผสมหรือส่วนประกอบของโลหะใดๆ ก็สามารถใส่แล้วเอ๊กซเรย์ได้ค่ะ