• ตรวจท้อง

  •  patoi
    สมาชิก

    ตรวจท้องหลังจากมีเพศสัมพันธ์ได้ 14วัน แล้วขึ้นขีดเดียว ท้องไหมคะ ใช้ที่ตรวจ3อันแล้วค่ะ ขึ้นขีดเดียวหมดเลย

    พอดีรอบเดือนมาไม่เคยตรงกันสักเดือนเลยค่ะ บางที4-5เดือนมา

    ปล.มีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ป้องกัน หลั่งนอก แต่กินยาคุมฉุกเฉินทันที