• ตรวจครรภ์

  •  มิ้ลค์' คุ๊
    สมาชิก

    มีอะไรกับแฟนวันที่26 หลั่งใน ไม่มีการคุมกำเนิด ปกติจะเป็นตกขาวแต่ถัดจากวันนั้นมีเมือกใสๆออกมา ถึงวันนี้แล้วสามารถตรวจครรภ์ได้เลยไหมคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ มิ้ลค์' คุ๊,

                        การตรวจหาการตั้งครรภ์จากปัสสาวะนั้น แนะนำให้ตรวจเมื่อประจำเดือนไม่มาเมื่อถึงกำหนดที่ควรจะมาค่ะ หากตรวจก่อนที่ประจำเดือนจะขาด มีโอกาสที่จะตรวจไม่พบได้ค่ะ

                        นอกจากนี้หากมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 26 ก.พ. และในวันนี้วันที่ 7 มี.ค. ซึ่งเท่ากับผ่านมาแค่ 10 วัน  โอกาสที่จะตรวจเจอได้นั้นน้อยมากค่ะ

                         สำหรับการมีตกขาวเป็นเมือกใสๆ ถือเป็นตกขาวที่ปกติ ไม่ได้บ่งชี้ว่าเกิดการตั้งครรภ์ขึ้นค่ะ